Ableton Live 10 Suite 10.1.9 Crack (phần mềm âm nhạc sáng tạo và hiệu suất)

0
5680

Live là một phần mềm nhanh và linh hoạt cho Mac sáng tạo âm nhạc và chơi, nó có thể giúp bạn thực hiện bất kỳ loại âm nhạc,
cho dù các nhạc cụ sống hoặc âm thanh có thể được xử lý rất tốt, không có hạn chế trục thời gian, chuyển động miễn phí giữa các yếu tố âm nhạc và sáng tạo,
để bạn dành nhiều thời gian hơn về thăm dò


Tổng quan, điều chỉnh và thử nghiệm

Trong chế độ xem phiên của Live, bạn có thể tự do trộn và kết hợp các ý tưởng âm nhạc mà không có những hạn chế của dòng thời gian. Nhanh chóng phổ biến ý tưởng là nơi lý tưởng cho ngẫu hứng. Bạn có thể chơi MIDI và vòng âm thanh của độ dài khác nhau kết hợp.

Chi tiết chuyên sâu

Bạn có thể tổ chức âm nhạc dọc theo dòng thời gian trong The Arrange View. Để phần âm nhạc diễn ra và xây dựng một phần của bài hát. Tìm hiểu thêm về các chi tiết mà không quên mục tiêu âm nhạc của bạn (cho dù đó là một ý tưởng sơ bộ hoặc một ca khúc hoàn chỉnh). Hoặc bạn có thể ghi lại tất cả mọi thứ bạn làm trong Session View trong “compost” và improvise viết lời.

Biến ý tưởng của bạn thành thực tế

Không có vấn đề gì âm nhạc/thành phần cảm hứng bạn có, Live sẽ cung cấp cho bạn một cách để bắt nó. Ghi lại phần cứng Synthesizers, phần mềm plug-in, trống máy, guitar hoặc bất kỳ âm thanh trong thế giới thực. Bây giờ bạn có thể sử dụng Capture MIDI để ghi lại các ghi chú sau khi bạn chơi chúng, biến những ý tưởng tự nhiên nhất (và các sự kiện bất ngờ) vào âm nhạc. Ngoài ra còn có Live Audio Turn MIDI, cho phép bạn chuyển đổi trống, giai điệu hoặc chuông vào chế độ MIDI, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và tái sử dụng âm thanh của riêng bạn.

Với bất kỳ âm thanh, bất kỳ nhịp điệu.

Một trong những lý do để viết rất trơn tru với Live là khả năng thay đổi tốc độ và thời gian của bất kỳ âm thanh trong thời gian thực mà không dừng sáng tạo âm nhạc. Chúng ta gọi đây là Warping. Sử dụng biến dạng để trộn và kết hợp các vòng từ một loạt các nhịp điệu, sửa lỗi thời gian trong các buổi biểu diễn được ghi lại hoặc hoàn toàn hình thành bất kỳ âm thanh nào dựa trên các hướng thiết kế âm thanh mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here