Adguard 2.4.9 (802) Nightly mac FULL (Chặn quảng cáo, ngăn theo dõi trực tuyến và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại)

0
908

AdGuard cho Mac

AdGuard là trình chặn quảng cáo độc lập đầu tiên trên thế giới dành cho Mac. 

Phần mềm chặn quảng cáo của chúng tôi cung cấp nhiều hơn bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào có thể: nó biết cách chặn tất cả các loại quảng cáo trong tất cả các trình duyệt và ngay cả trong các ứng dụng khác, bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên đường đi.
AdGuard cho Mac

AdGuard là trình chặn quảng cáo độc lập đầu tiên trên thế giới dành cho Mac. Phần mềm chặn quảng cáo của chúng tôi cung cấp nhiều hơn bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào có thể: nó biết cách chặn tất cả các loại quảng cáo trong tất cả các trình duyệt và ngay cả trong các ứng dụng khác, bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên đường đi.

Máy tính để bàn / máy tính xách tayBạn có thể tìm thấy Câu hỏi thường gặp chi tiết cho các sản phẩm AdGuard trên máy tính để bàn trên các trang sản phẩm tương ứng của chúng.

AdGuard cho WindowsAdGuard cho Windows là sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Đây là một chương trình độc lập, giúp nó thoát khỏi những hạn chế của phương pháp mở rộng trình duyệt đối với việc chặn quảng cáo. Ngoài chức năng chính, nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn phần mềm độc hại và các trang web lừa đảo. AdGuard cho Windows cung cấp thời gian dùng thử 2 tuần nhưng yêu cầu phải có giấy phép để tiếp tục sử dụng nó sau đó.

AdGuard cho MacAdGuard cho Mac là một ứng dụng độc lập khác, phiên bản Windows cho Mac. Nó cho thấy chất lượng chặn quảng cáo tuyệt vời tương tự, nhưng thiếu một số chức năng phụ như Kiểm soát của phụ huynh. AdGuard cho Mac cung cấp thời gian dùng thử 2 tuần nhưng yêu cầu phải có giấy phép để tiếp tục sử dụng nó sau đó.

Tiện ích mở rộng trình duyệt AdGuardAdGuard cung cấp một loạt các tiện ích mở rộng trình duyệt cho các trình duyệt phổ biến nhất như Chrome, Safari, Edge, v.v. Mặc dù có một số hạn chế nội tại so với các ứng dụng độc lập, chúng vẫn làm tốt công việc chặn quảng cáo và trình theo dõi và hoàn toàn miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here