Adobe Acrobat DC v20.009.20067 full mới nhất (trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời)

0
2045

Adobe Acrobat Pro DC hoàn toàn mới với các dịch vụ Adobe Document Cloud có tại đây. 

Các công cụ PDF được mô phỏng lại hoàn toàn cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, ký và theo dõi các tệp PDF từ bất cứ đâu. 

Nó sẽ thay đổi cách bạn làm việc với bố cục thiết kế, tập tin sẵn sàng và tất cả các tài liệu quan trọng của bạn mãi mãi.


Đội hình tính năng sạch
Ứng dụng cho phép bạn viết ra các bình luận và phản hồi bằng cách sử dụng một khung riêng ở phía bên phải của cửa sổ, trong khi không gian đọc hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Trên thực tế, đây là một trong những điểm mạnh của công cụ này: giao diện khá sạch sẽ, nhưng vẫn quản lý để cung cấp nhiều công cụ để phóng to, chọn văn bản, in, thêm dấu trang và nhiều công cụ khác.

Các định dạng tệp được hỗ trợ và tìm kiếm nhanh
Một điều tuyệt vời về Adobe Reader XI là khả năng hoạt động với các thiết kế CAD và bản đồ không gian địa lý được chuyển đổi sang Định dạng Tài liệu Di động. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần xác định vị trí bất kỳ yếu tố nào trong tệp PDF, ứng dụng cung cấp công cụ tìm kiếm tệp toàn diện để tìm thấy những gì bạn cần trong vài giây.


Các công cụ bảo mật Các chức năng bảo mật cho phép bạn xem và làm việc với các tài liệu PDF mà không phải lo lắng về việc mã độc được thực thi trên máy của bạn. Các tính năng ‘Chế độ được bảo vệ’ và ‘Bảo mật nâng cao’ được thiết kế để bảo vệ máy tính của bạn và cung cấp bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư.

Cài đặt cấu hình
Khi nói đến việc tùy chỉnh Adobe Reader XI, khu vực Tùy chọn sẽ cung cấp cho bạn khả năng sửa đổi một loạt các cài đặt. Nhận xét, 3D và đa phương tiện, tùy chọn đo và đọc có sẵn, cũng như cấu hình chính tả hoặc đơn vị trang.

Trong trường hợp bạn thấy Adobe Reader XI quá khó sử dụng, ứng dụng bao gồm hướng dẫn trợ giúp toàn diện. Thật không may, bạn sẽ cần kết nối Internet để truy cập nó, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể đọc tài liệu ở chế độ ngoại tuyến.

Trình xem PDF hàng đầu trên thị trường
Tất cả những điều được xem xét, với ứng dụng phần mềm này, bạn không thể hiểu sai đơn giản vì nó vẫn đặt ra các tiêu chuẩn trong chừng mực mà các tài liệu PDF có liên quan. Adobe Reader XI thực sự hoạt động như quảng cáo và là công cụ hàng đầu để xem các tệp Định dạng Tài liệu Di động.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here