Adobe Camera Raw 12.2

0
1038

Adobe Camera Raw là một plugin Adobe Photoshop mạnh mẽ bắt buộc phải cung cấp quyền truy cập nhanh vào các định dạng hình ảnh RAW. 

Chức năng chuyển đổi Adobe Camera RAW trong phần mềm Adobe Photoshop cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các định dạng hình ảnh thô được sản xuất bởi nhiều máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp và tầm trung hàng đầu.


Bằng cách làm việc với các tiêu cực kỹ thuật số này, bạn có thể đạt được kết quả mong muốn với khả năng kiểm soát nghệ thuật và tính linh hoạt cao hơn trong khi vẫn duy trì các tệp RAW gốc. 

Trình cắm Photoshop Camera Raw trở thành công cụ bắt buộc mới nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi nó được phát hành vào tháng 2 năm 2003. Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom được xây dựng dựa trên cùng công nghệ xử lý thô mạnh mẽ có sẵn trong trình cắm Adobe Camera Raw.

Photoshop không chỉ là một bộ xử lý và biên tập đồ họa có nhiều tính năng, vì các chức năng của nó có thể liên tục được mở rộng do các tiện ích mở rộng của bên thứ ba. 

Một addon như vậy là Camera Raw, một sản phẩm Adobe có nghĩa là cho phép mọi người sử dụng Photoshop để xử lý các định dạng thô, bao gồm cả DNG.

Do tiện ích mở rộng này, người dùng không chỉ có thể chỉnh sửa hình ảnh thô mà còn có thể chuyển đổi chúng sang các định dạng khác được các ứng dụng khác hỗ trợ rộng rãi. 

Các nhiếp ảnh gia cuối cùng cũng có khả năng làm việc trực tiếp trên ảnh của họ, do đó đảm bảo ảnh chụp ban đầu không bị biến dạng theo bất kỳ cách nào.

Người ta có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật cho các bức ảnh của họ hoặc thực hiện chỉnh sửa cơ bản, chẳng hạn như cắt, cắt, xoay hoặc nghiêng, tùy thuộc vào kết quả mà họ muốn đạt được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here