Artlantis 2020 9.0.2.21201 crack mới nhất : phần mềm tạo và kết xuất hoạt hình 3D

0
1323

Artlantis Studio 2020 là trình kết xuất 3D siêu mạnh cho các tòa nhà. Đây là phần mềm kết xuất 3D chuyên nghiệp được phát triển cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế. Tốc độ và chất lượng kết xuất phi thường của nó được gọi là cảnh vẽ kiến ​​trúc và tòa nhà. Dẫn đầu trong hiệu ứng đồ họa và sản xuất đa phương tiện. 

Đồng thời, phiên bản mới của Artlantis Studio 2020 có thể liên kết liền mạch với các phần mềm mô hình kiến ​​trúc như Sketchup, 3DMAX, ArchiCAD, AutoCAD và hỗ trợ nhập trực tiếp các tệp 3D ở định dạng DXF, DWG, OBJ, FBX và 3DS. , Chiếm xung quanh, cài đặt sẵn, đổ bóng neon, chiếu và các chức năng khác, có thể làm cho tất cả các hình ảnh vẽ và hoạt hình sau khi kết xuất đồ họa trở nên ấn tượng.

Artlantis đã chinh phục gần 100.000 kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế cảnh quan, nhà quy hoạch đô thị và nhà quy hoạch không gian tại hơn 110 quốc gia. 

Các chuyên gia, người dùng cao cấp và người mới bắt đầu đều sử dụng Artlantis 2020 dựa trên CPU để mô phỏng, trình bày và truyền đạt ý tưởng của họ với độ trung thực đáng kinh ngạc.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here