Autodesk AutoCad 2021

0
945

AutoCAD 2021 for Mac là phần mềm thiết kế (CAD) được hỗ trợ bởi máy tính mà các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng có thể dựa vào để tạo ra đồ họa 2D và 3D chính xác. Vẽ và chỉnh sửa hình học 2D và các mẫu 3D với các đối tượng rắn, bề mặt và lưới, nhận xét đồ họa với văn bản, nhãn, lãnh đạo và bảng, tùy chỉnh chúng với các ứng dụng add-on, API, và nhiều hơn nữa.

Autodesk AutoCAD 2021 thiết kế và tài liệu phần mềm, trong số hàng đầu thế giới 2D và 3D công cụ CAD. Nó sẽ cho phép bạn thiết kế và định hình thế giới xung quanh bạn bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó. Tốc độ tài liệu, chia sẻ ý tưởng liên tục, và khám phá ý tưởng trực quan hơn trong 3D. Với hàng ngàn Tiện ích có sẵn, phần mềm AutoCAD cung cấp sự linh hoạt tối ưu, tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn. Đó là thời gian để thiết kế thêm.

AutoCAD 2021 cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng như chưa từng có trước đó. Đó là tất cả những gì bạn cần để tạo, hình dung, tài liệu và chia sẻ ý tưởng của bạn. Từ thiết kế khái niệm thông qua soạn thảo và chi tiết.

Nhập khẩu một loạt các định dạng khác bao gồm SolidWorks, Pro/Engineer, CATIA, Rhino, và NX. Vẽ xem, cạnh Hiển thị, và vị trí được cập nhật ngay lập tức khi một thay đổi kỹ thuật được thực hiện.LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here