BeLight Get Backup Pro crack mới nhất 2020 Giữ dữ liệu của bạn an toàn với Get Backup Pro

0
456

Backup Pro 3 là một bản sao lưu hệ thống macOS chuyên nghiệp, phần mềm đồng bộ Mac, sao lưu tập tin Mac, nhân bản tập tin Mac, lưu trữ tập tin Mac, đồng bộ hóa tập tin Mac tất cả tích hợp trong một ứng dụng, để đảm bảo an ninh dữ liệu.
Get Backup Pro có thể là một bổ sung tốt cho Time Machine bởi vì nó có một số tính năng bổ sung. Với Get Backup Pro, bạn có thể sử dụng nhân bản đĩa để mã hóa các bản sao lưu để tạo launchable sao lưu, để bảo vệ dữ liệu, để chọn các tập tin hoặc thư mục để trở lại lên, để nén lưu trữ, để sao lên cài đặt và đĩa mạng.

Khôi phục dữ liệu hệ thống có thể được lưu trữ một cách an toàn trong trường hợp của một vụ tai nạn trên hệ thống Mac, thất bại để bắt đầu, và mất thông tin.Hãy tưởng tượng nó. Một ngày máy Mac của bạn với tất cả các hình ảnh gia đình, tài liệu có giá trị và email từ chối khởi động. Không thấy mình trong tình huống này. Bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn ngày hôm nay!

Giữ dữ liệu của bạn an toàn với Get Backup Pro, chúng tôi sao lưu, lưu trữ, nhân bản đĩa và phần mềm đồng bộ thư mục cho Mac.

Nhanh chóng sao lưu dữ liệu, tạo ra khả năng khởi động và mã hóa các bản sao, thư mục đồng bộ, và tự tin rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ một cách an toàn trong trường hợp lỗi hệ thống hoặc mất thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here