CameraBag Pro 2020 macos full (Bộ lọc ảnh video tuyệt vời)

0
849
CameraBag Pro 2020 macos full

CameraBag Pro 2020 là một phần mềm điều chỉnh nhanh chóng các hiệu ứng của việc áp dụng các bộ lọc ảnh và bộ lọc video.

Với CameraBag, bạn ngay lập tức có thể áp dụng hàng trăm cài đặt trước được xây dựng trong đẹp cho hình ảnh và video của bạn, và sau đó thực hiện điều chỉnh thêm với các điều chỉnh chuyên nghiệp trực quan và cài đặt trước tùy chỉnh.

CameraBag 2020 tập trung vào các công cụ trực quan và quy trình làm việc, không pha loãng chỉnh sửa hình ảnh, nhưng để làm cho nó hoạt động tốt hơn. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nhiếp ảnh đám cưới.CameraBag Pro đặc biệt tuyệt vời cho bất kỳ ai cần áp dụng cùng một phong cách cho cả hình ảnh và video-đặc biệt là với xử lý hàng loạt cho bộ lớn các phương tiện truyền thông (bao gồm cả watermarks/thương hiệu, thay đổi kích thước, và cắt xén).

Đối với những người có nhu cầu chuyên nghiệp, những gì thực sự thiết lập CameraBag ngoài các biên tập viên ảnh khác chỉ là cách trực quan và mạnh mẽ công cụ tiên tiến của nó.

Các công cụ đường cong độc đáo, điều chỉnh sắp xếp lại và xếp lớp, và các điều khiển chính xác lớn cho phép bạn làm những việc bạn chỉ đơn giản là không thể làm trong các phần mềm phổ biến khác.
Sau đây là một số cách CameraBag là hoàn hảo cho các nhóm người sử dụng cụ thể.

Nhiếp ảnh cưới

  • Lọc hàng loạt dễ dàng và watermarking
  • Sử dụng các bộ lọc và điều chỉnh tương tự chính xác trên video và ảnh
  • Công cụ so sánh nhanh cho các bộ ảnh lớn
  • Tấn cài đặt trước hữu ích cho nhiếp ảnh đám cưới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here