Canvas STK 1.06 : QUY TRÌNH LÀM VIỆC 3D 360˚

0
439

QUY TRÌNH LÀM VIỆC 3D 360˚

CANVAS STK ĐÁP ỨNG CÁC YÊU CẦU LẬP THỂ CỦA MÔI TRƯỜNG VR CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG KẾT HỢP VỚI CÁC BỘ PHIM S3D360 ĐIỆN ẢNH CỦA HỌ MỘT CÁCH TỰ TIN.

CHO DÙ BẠN LÀ NGƯỜI SÁNG TẠO, SẢN XUẤT, THỢ MAY HAY NGHỆ SĨ, NHỮNG CÔNG CỤ NÀY CÓ KHẢ NĂNG CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA BẠN.

 TẤT CẢ IN SAU HIỆU ỨNG.

CANVAS STK đáp ứng các yêu cầu lập thể của môi trường VR cho phép người dùng kết hợp với các bộ phim S3D360 điện ảnh của họ một cách tự tin. 

Cho dù bạn là người sáng tạo, sản xuất, thợ may hay nghệ sĩ, những công cụ này có khả năng cải thiện đáng kể quy trình làm việc của bạn.

Canvas STK được phát triển cho người dùng nghiêm túc khi làm việc trong chế độ lập thể 360. Đây cũng là bộ công cụ duy nhất mang đến cho người dùng lợi thế khi xem một bản xem trước ‘Xem trước’ truyền thống để tự tin thao tác các yếu tố trong không gian 3D trong khi xác minh độ chính xác trên máy chiếu 3D, 3D màn hình hoặc 3DTV.

Ngoài việc là một công cụ QC hoàn hảo, Canvas STK được tạo ra để cho phép người dùng tạo ra trải nghiệm có chiều sâu, cả về kỹ thuật và cảm xúc.

Tại sao không chỉ đơn giản là sử dụng tai nghe để xem trước?

Mắt người là những người biểu diễn tuyệt vời và sẽ hợp nhất với bất kỳ cảnh quay lập thể xấu nào, bạn sẽ không thể nhận thấy bất kỳ sự điều chỉnh sai nào thông qua tai nghe. 

Khi sử dụng màn hình 3D, bạn có thể thấy sai lệch (không đeo kính) và thực hiện hành động để tránh sự khó chịu (quan trọng để tránh làm tổn thương khán giả của bạn). 

Canvas STK cũng cung cấp bản xem trước Anaglyph 3D cho những người không có màn hình 3D


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here