Combo Cleaner Premium 1.3.2 (Công cụ diệt virus tối ưu hóa hệ thống mac)

0
1739

Combo Cleaner Premium là phần mềm giúp dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống mac và chống vi-rút. Combo Cleaner Premium cũng hỗ trợ tìm kiếm Mac và dọn dẹp các tệp lớn, làm sạch tệp trùng lặp Mac, gỡ cài đặt ứng dụng Mac và các chức năng khác.
Dọn dẹp đĩa Mac

Tìm và dọn sạch các tệp rác của đĩa Mac, như xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Mac, tải xuống thư mục, xóa nhật ký ứng dụng Mac, xóa rác Mac, xóa các tệp còn lại gỡ cài đặt ứng dụng Mac, v.v.

Mac Large File & Old File Cleanup

Tìm Mac tệp lớn & tệp cũ dựa trên các điều kiện và sau đó thực hiện dọn dẹp an toàn theo cách thủ công.

Dọn dẹp tập tin Mac trùng lặp

Tìm các tệp Mac trùng lặp dựa trên các tiêu chí, sau đó thực hiện dọn dẹp an toàn theo cách thủ công.

Diệt virus Mac

Combo Cleaner được trang bị các công cụ quét virus, phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo đã giành giải thưởng. Máy quét chống vi-rút kiểm tra máy tính của bạn xem có bị nhiễm trùng không và dọn sạch chúng, cung cấp phần mềm cập nhật định nghĩa phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo mỗi giờ.

Mac quét riêng tư

Privacy Scanner Privacy Scanner cho phép bạn dễ dàng xóa lịch sử duyệt web, cookie, v.v. bằng cách tìm kiếm dữ liệu riêng tư từ các trình duyệt đã cài đặt.

Gỡ cài đặt ứng dụng Mac

Khi xóa ứng dụng khỏi Mac, nhiều tệp dự phòng vô dụng thường vẫn còn trên hệ thống. Công cụ gỡ cài đặt ứng dụng Combo Cleaner Premium sẽ giúp bạn dọn dẹp chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here