Dash 5.1.5 Trình duyệt Tài liệu API và quản lý đoạn mã

0
465

Dash là Trình duyệt Tài liệu API và Trình quản lý đoạn mã. Dash ngay lập tức tìm kiếm bộ tài liệu ngoại tuyến cho hơn 200 API , hơn 100 bảng cheat và hơn thế nữa . Bạn thậm chí có thể tạo tài liệu của riêng bạn hoặc yêu cầu tài liệu được bao gồm.

Dash đi kèm với hơn 200 bộ tài liệu ngoại tuyến. Bạn có thể chọn bộ tài liệu nào để tải xuống và Dash sẽ lo phần còn lại, đảm bảo chúng được cập nhật. Bạn cũng có thể tạo tài liệu của riêng mình , yêu cầu tài liệu hoặc tải xuống tài liệu từ các nguồn của bên thứ ba 

Dash for Mac phiên bản bẻ khóa là trình duyệt tài liệu API mạnh mẽ và trình quản lý đoạn mã. Nó có các tài liệu API tích hợp phong phú và hơn 150 loại. Nó có thể tải xuống các API và tài liệu phát triển khác nhau trực tuyến, cho phép bạn quản lý tập trung Tài liệu API, bao gồm tải xuống ngoại tuyến, tìm kiếm và đánh giá, bao gồm các ngôn ngữ và khung lập trình chính khác nhau, chẳng hạn như Cocos2D, Cocos3D, Corona, CSS, HTML, Java, Objective-C, JavaScript, jQuery, Vue, React, v.v. Tải xuống tài liệu API ở mọi nơi, Dash đã được tích hợp tự động và hỗ trợ tích hợp vào Webstrom, Xcode, Alfred và các phần mềm khác, rất mạnh mẽ! 

Công cụ tham chiếu tài liệu API phải có của nhà phát triển.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here