Gói phần mềm Skylum 2020 (Cập nhật 07.01) Luminar 4 – Aurora HDR – Luminar Flex

0
881

Đội ngũ Skylum đam mê nhiếp ảnh. 

Chúng tôi phát triển phần mềm truyền cảm hứng cho các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhất từ ​​trước đến nay. 

Skylum được biết đến nhiều nhất với phần mềm chỉnh sửa ảnh Luminar 4, Aurora HDR, Luminar 3, Photolemur, AirMagic và Luminar Flex. 

Hàng triệu người trên Mac đã sử dụng phần mềm của chúng tôi để dễ dàng nâng cao hình ảnh của họ.Luminar 4
Luminar 4 đang chạm khắc thích hợp của riêng mình trong thế giới đã bão hòa của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Sáng tạo mới nhất từ ​​Skylum, Luminar 4 có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa ảnh của họ.

Aurora HDR 2019
Trình chỉnh sửa ảnh HDR bán chạy nhất cho Mac. Được tạo ra với sự hợp tác của Trey Ratcliff – nhiếp ảnh gia HDR nổi tiếng nhất thế giới.

Luminar 3
Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trực quan nhất chứa đầy những đổi mới. Bạn sẽ tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc trong thời gian ngắn hơn.

Luminar Flex
Một bổ sung mới cho hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh hoạt động như một plugin, tiện ích mở rộng hoặc trình chỉnh sửa bên ngoài. Luminar Flex có nghĩa là nếu bạn chọn gắn bó với quy trình làm việc hiện tại của mình, bạn vẫn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh sáng tạo và công nghệ AI của Luminar.

Photolemur 3 tự động! Photo Enhancer sẽ chỉnh sửa tất cả ảnh của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột, với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

AirMagic Tăng cường Nhiếp ảnh Drone của bạn.
Tự động. Được hỗ trợ bởi AI và các thuật toán tiên tiến, AirMagic tự động cải thiện ảnh trên không của bạn. Chỉ cần kéo và thả tất cả hình ảnh của bạn vào ứng dụng và để công nghệ thực hiện công việc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here