HDR Effect 1.9 : Tạo hiệu ứng ảnh HDR

0
478

Hiệu ứng HDR: Tạo hiệu ứng ảnh HDR bắt mắt trong một lần chụp! Bạn đã bao giờ muốn có một bức ảnh HDR hoàn hảo với tất cả các chi tiết chưa? 

Bây giờ bạn có thể, biến ảnh tiêu chuẩn của bạn thành một hình ảnh HDR sống động với các công cụ mạnh mẽ.

Một công cụ tiên tiến đi kèm với một giải pháp sáng tạo để mang lại mọi hiệu ứng HDR có thể tưởng tượng được. 

Được phát triển bởi Tweaking Technologies, HDR Effect truyền cảm hứng để tạo ra những bức ảnh đẹp với các tính năng chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ. 

Từ Phong cảnh đến Nội thất, ứng dụng cung cấp một loạt các thông số để chơi xung quanh. 

Giao diện được làm thủ công hoàn hảo để phù hợp với trí tưởng tượng của mọi người dùng. 

Nó phân tích hình ảnh và ngay lập tức tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp, mê hoặc từ những bức ảnh nhạt nhẽo. 

Bạn có thể phát triển phong cách chụp ảnh của riêng mình bằng cách tạo các cài đặt trước của riêng bạn và cũng có thể chọn các cài đặt trước được xác định trước HDR khác nhau, cho kết quả mong muốn. 

Hiệu ứng HDR cung cấp cho bạn phạm vi động tối đa với các tạo tác và tiếng ồn tối thiểu.

Các tính năng không kết thúc ở đây, có nhiều khả năng sáng tạo hơn mà bạn có thể khám phá với Hiệu ứng HDR:


# Thuật toán HDR
Chuyển đổi trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp trong một lần chụp. Ứng dụng sử dụng thuật toán HDR tiên tiến và kết hợp nhiều phơi sáng, ánh xạ giai điệu để tạo ra kết quả tuyệt vời.

# Hỗ trợ cho Định dạng RAW
Chúng tôi cho phép bạn nhập hình ảnh RAW khổng lồ, để tạo hình ảnh HDR chuyên nghiệp và tạo kết quả tự nhiên, chân thực trên hầu hết tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến. Chỉnh sửa JPEG, PNG, RAW hoặc bất kỳ hình ảnh nào khác chỉ trong thời gian ngắn và tạo ra đầu ra HDR tuyệt vời.

# Các cài đặt trước cao cấp được xác định trước và tùy chỉnh
Bắt đầu ở bên phải, chọn kiểu kích thích bạn và điều chỉnh chúng để hoàn thiện hình ảnh của bạn bằng cách kiểm soát cường độ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ ấm. Điều chỉnh mục tiêu của bạn, làm cho hình ảnh trông giống của bạn bằng cách tùy chỉnh các cài đặt trước từ các lựa chọn khác nhau để có được những gì bạn mong muốn. Các hỗn hợp HDR khác nhau như: Sống động thực tế, Ngày tươi sáng, Chi tiết, Điện ảnh rực rỡ, Nhẹ nhàng, Hoàng hôn ấm áp, B / W cơ bản, Rừng buồn ngủ, Sunrise Glow được tự động căn chỉnh để tạo ra kết quả sắc nét nhất. Sử dụng bất kỳ giá trị đặt trước nào để có được cái nhìn chân thực hơn hoặc cái nhìn nâng cao hơn với màu sắc và độ tương phản sống động hơn – chọn giao diện bạn muốn.

# Chế độ chỉnh sửa nhanh: Chỉnh sửa
hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng với Tăng cường tự động (Tự động HDR), Hiệu ứng nổi bật, Giảm nhiễu, Độ sáng, Độ tương phản, cũng như điều chỉnh Độ bão hòa màu. Tự động cải tiến (Auto HDR) sẽ tự động tăng cường các chi tiết, màu sắc và độ tương phản của một hình ảnh jpeg tiêu chuẩn duy nhất trong một cú nhấp chuột.

# Hiệu ứng hình ảnh nâng cao:
Mang lại vẻ ngoài, cảm giác và vẻ đẹp sáng tạo của những bức ảnh được thực hiện trong phòng tối trong quá khứ, cũng như trong các studio kỹ thuật số hiện đại. Điều chỉnh tông màu để có được hình ảnh tự nhiên và cân bằng hoàn hảo mà bạn đã hình dung và kết hợp chúng với các họa tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here