Mitti 1.5.5 : Phát lại video chuyên nghiệp

0
397

Mitti là một công cụ phát lại cue video chuyên nghiệp giàu tính năng và dễ sử dụng cho các sự kiện trực tiếp, nhà hát, biểu diễn nghe nhìn, biểu diễn và triển lãm. 

Bạn có thể tạo lời nhắc trong Mitti từ video, hình ảnh, âm thanh và các bộ đầu vào phong phú bao gồm các nguồn camera / Siphon / NDI. 

Mẹo có thể độc lập thiết lập hình dạng, màu sắc, hiệu ứng video, đầu ra âm thanh và hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. 

Hỗ trợ xuất video đa màn hình.
ĐẸP, DỄ DÀNG VÀ MẠNH MẼ

Mitti có giao diện người dùng rõ ràng, trực quan, không lộn xộn với quy trình làm việc dễ học và dễ sử dụng, bên trên âm thanh hiện đại, 64 bit, độ trễ thấp và công cụ phát lại video tăng tốc GPU thực sự mạnh mẽ được điều khiển bởi SMPTE-time- mạnh mẽ nói đồng hồ nội bộ.

NHIỀU LOẠI CUE & SỞ THÍCH CẤP ĐỘ CUE

Bạn có thể tạo Cues trong Mitti từ các tệp video và hình ảnh tĩnh, tất nhiên, các tệp âm thanh, cũng như một bộ đầu vào phong phú, bao gồm các nguồn Camera, Siphon và NDI. Cues có hình học, màu sắc, hiệu ứng video, đầu ra âm thanh và cài đặt chuyển tiếp riêng.

 • CÁC LOẠI CUE
 • SỞ THÍCH CUE
  • Điều khiển màu.
  • Hiệu ứng video.
  • Chuyển tiếp.
  • Điểm vào / ra phim.
  • Định tuyến kênh âm thanh.

HOẠT ĐỘNG THEO CÁCH BẠN MUỐN

ĐỊNH NGH DEA PLAYLIST
Trong Tùy chọn danh sách phát của Mitti, bạn có thể xác định thời gian mặc định cho Fade-In / Outs và Transitions, cũng như định dạng SMPTE mặc định và bù SMPTE.

Bên cạnh đó, Mitti cũng cho phép bạn xác định trạng thái mặc định cho Cues phù hợp với quy trình làm việc của bạn. Luôn muốn áp dụng Chuyển tiếp hoặc Fade-Ins? Cần luôn luôn dừng phát lại khi một Cue đã kết thúc? Không thành vấn đề, bạn có thể thiết lập điều đó cho Cues của mình trên toàn cầu và – tất nhiên – cũng riêng lẻ .
Tất cả điều này có thể được lưu trữ dưới dạng “mặc định”, vì vậy các dự án mới có thể kế thừa tất cả các cài đặt này.

TỰ ĐỘNG VÀ HƯỚNG DẪN LẠI
Mitti có thể chạy qua toàn bộ danh sách nhạc tự động, nhưng bạn có thể đặt điểm dừng ở đầu hoặc cuối của mỗi Cue – hoặc thậm chí kích hoạt Cues bằng tay, sử dụng các phím mũi tên và Enter .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here