Permute 3.4.1: Chuyển đổi video và âm thanh

0
701

Các tệp video, âm thanh và hình ảnh có nhiều loại và hình dạng khác nhau, nhưng đôi khi bạn cần một định dạng cụ thể vì iPad hoặc đầu phát DVD của bạn sẽ không phát video đó. 

Đó là những gì Permute dành cho – dễ dàng chuyển đổi các tệp phương tiện của bạn sang các định dạng khác nhau.—————————-

Permute là trình chuyển đổi phương tiện dễ sử dụng nhất với tính năng dễ sử dụng, không cần cấu hình, giao diện kéo và thả, nó sẽ đáp ứng nhu cầu chuyển đổi tất cả các tệp phương tiện của bạn.

Permute 3 đã được bắt đầu từ đầu – dự án hoàn toàn mới, mọi thứ được viết lại từ đầu. Nó bao gồm nhiều tính năng mới và toàn bộ quy trình làm việc đã được cải thiện với nhiều tùy chỉnh cho mỗi chuyển đổi.

Các tính năng chính

  • Dễ sử dụng – được xây dựng từ đầu, Permute là một ví dụ hoàn hảo về ứng dụng Mac nên là gì. Với giao diện tuyệt đẹp và kéo và thả đơn giản, không cần các tùy chọn phức tạp.
  • Insanely Fast – Permute được thiết kế để cực kỳ nhanh. Hãy để chúng tôi chăm sóc những thứ khó khăn. Chỉ cần chọn định dạng video bạn muốn và nó sẽ được thực hiện nhanh hơn bạn có thể nói là tăng tốc phần cứng của bộ cài đặt trước – MP4 và HEVC tận dụng lợi thế của thói quen tăng tốc phần cứng của máy, tăng tốc độ chuyển đổi HEVC hơn 3 lần so với các phiên bản Permute trước đây !
  • Hỗ trợ PDF – Permute 3 hiện bao gồm hỗ trợ ghép nhiều hình ảnh vào một tệp PDF.
  • Mọi thứ được bao gồm – không thành vấn đề nếu bạn chuyển đổi phim gia đình hoặc xử lý hình ảnh. Permute có thể làm tất cả. Chúng tôi hỗ trợ gần như mọi định dạng và có nhiều cài đặt trước thiết bị để lựa chọn.
  • Trông thật tuyệt vời – cho dù bạn có sử dụng chế độ tối hay không, Permute sẽ trông tuyệt vời. Tận dụng các công nghệ hiện đại, Permute thậm chí sẽ thay đổi biểu tượng của nó ở chế độ tối.
  • Giữ lịch biểu – mã hóa lại video khá khắt khe đối với tài nguyên máy tính. Đây là lý do tại sao bây giờ bạn có thể lên lịch Permute để chuyển đổi video, ví dụ vào ban đêm khi bạn không sử dụng máy tính của mình.
  • Hỗ trợ WebP và SVG – không có nhiều ứng dụng hỗ trợ các định dạng khá hiếm này, bạn có nghĩ vậy không? Chà, Permute hỗ trợ chuyển đổi các tệp này thành các định dạng có thể sử dụng hơn.
  • Và nhiều hơn nữa! – có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác trong Permute – điều chỉnh âm lượng của tệp âm thanh hoặc đoạn âm thanh trong video. Thay đổi kích thước hàng loạt, xoay và lật hình ảnh và video, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản. Và hơn thế nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here