Red Giant Magic Suite 13.0.15 :

0
724

Magic Bullet Suite 13 – Chỉnh sửa màu sắc, hoàn thiện và xem phim cho các nhà làm phim. 

Magic Bullet Suite là một bộ bảy công cụ mang lại hiệu chỉnh màu sắc trực quan, thời gian thực và hơn thế nữa, đúng với dòng thời gian biên tập của bạn.


Color Correct
Magic Bullet Suite 13 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho cảnh quay của bạn trông thật tuyệt, ngay trên dòng thời gian chỉnh sửa của bạn. Cân bằng các bức ảnh của bạn với các điều chỉnh màu sắc mạnh mẽ hoạt động theo cách mà mắt bạn mong đợi. Sau đó, vượt ra ngoài hiệu chỉnh màu sắc, với các mô phỏng chính xác của bộ lọc ống kính và cổ phiếu phim. Với Magic Bullet Suite, bạn sẽ có các công cụ chỉnh màu thời gian thực mạnh mẽ và trực quan nhất mà không cần phải chuyển sang một ứng dụng khác.

Cách điệu
Tạo cho cảnh quay của bạn một diện mạo của một bộ phim Hollywood. Với các công cụ trong Magic Bullet Suite, cảnh quay của bạn có thể ngay lập tức có độ tương phản điện ảnh và bảng màu tinh vi của các bộ phim kinh phí lớn. Với hàng tấn cài đặt trước hoàn toàn tùy biến dựa trên các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng, bạn sẽ có kết quả đẹp trong vài giây.

Tinh chỉnh
Nhanh chóng cân bằng tông màu da, giảm nếp nhăn và loại bỏ nhược điểm trên da, để tài năng của bạn có thể trông đẹp nhất. Magic Bullet Suite giúp làm sạch mỹ phẩm nhanh chóng và dễ dàng, và mang lại cho bạn kết quả tự nhiên mà không bị ảnh hưởng.

Dọn dẹp
Lưu cảnh quay của bạn khỏi nhiễu video do chụp trong bóng tối hoặc ở ISO cao. Magic Bullet Suite có thể làm sạch tiếng ồn trong khi vẫn giữ được các chi tiết trong ảnh của bạn. Khi kết thúc quá trình phân loại màu của bạn, Magic Bullet Suite cũng có thể giới thiệu lại một số kết cấu tinh tế và một hạt phim tự nhiên mang lại cho sản phẩm cuối cùng của bạn một cảm giác chân thật và chưa được xử lý.

TƯƠNG THÍCH
Magic Bullet Suite được tạo thành từ nhiều công cụ khác nhau mà mỗi công cụ có thông tin tương thích riêng. Mọi công cụ đều chạy trên Mac và Windows và tương thích với Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects và Apple Final Cut Pro X, trong khi một số công cụ cũng hoạt động trong các ứng dụng máy chủ bổ sung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here