Mới đây, Apple đã thừa nhận các vấn đề âm thanh xuất hiện trên MacBook Pro 16 inch trong một bản ghi nhớ được chia sẻ với Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của mình.

Được biết, “Táo khuyết” đang lên kế hoạch khắc phục sự cố này thông qua một bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Trong bản ghi nhớ, Apple thừa nhận rằng MacBook Pro 16 inch tạo ra một số tiếng lụp bụp sau khi dừng phát các ứng dụng như Final Cut Pro X, Logic Pro X hay xem phim, nghe nhạc,…Công ty cũng xác nhận rằng đây là sự cố liên quan đến phần mềm và khuyên các nhà cung cấp dịch vụ của mình không sửa chữa hoặc thay thế các mẫu MacBook Pro 16 inch gặp phải lỗi này.

Hiện tại, Apple đang điều tra vấn đề này và hứa hẹn sẽ có một bản cập nhật phần mềm trong tương lai để khắc phục nó.

Như đã báo cáo ngày hôm qua, một số chủ sở hữu MacBook Pro 16 inch đang phàn nàn về việc họ nghe thấy những tiếng lụp bụp sau khi ngừng phát video hay một bản nhạc. Vấn đề này dường như cũng xuất hiện trong các đơn vị demo tại các cửa hàng bán lẻ của Apple, gợi ý rằng đó là sự cố phần mềm chứ không phải vấn đề về phần cứng. Và điều này đã được Apple xác nhận ngày hôm nay.

Hiện không rõ bản sửa lỗi có trong macOS Catalina 10.15.2 beta 4 đã được Apple phát hành vào đầu ngày hôm nay hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here