Cisdem Video Converter ( CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO DOWNLOAD VIDEO0

0
617

Cisdem Video Converter 3 cho Mac-tải về và chuyển đổi video trên Mac mà không mất chất lượng! Công cụ chuyển đổi video tốt nhất cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tải xuống và chuyển đổi video cho các thiết bị chính thống.

Tải về YouTube và YouTube HD video

Mac Video Converter cho phép bạn tải về bất kỳ video YouTube, bao gồm cả YouTube HD và YouTube 4k UHD video cho Totally miễn phí. Bạn có thể lưu các video YouTube đã tải về trong một chất lượng đã chọn và độ phân giải lên đến sự lựa chọn của bạn.

Chuyển đổi video & âm thanh và Rip DVD phim tại ease

Mac Video Converter là giải pháp tất cả trong một để chuyển đổi video & các tập tin âm thanh ở định dạng bất kỳ, trích đoạn phim DVD, và chuyển đổi video trực tuyến.

Chuyển đổi video với chất lượng cao nhất có thể output

chúng tôi biết vấn đề chất lượng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng công cụ giải mã video HD tiên tiến để chuyển đổi video từ một định dạng khác mà không nén lại nó. Vì nó chỉ thay đổi định dạng của một tập tin, không phải là nội dung của nó. Bạn có thể bảo vệ chất lượng của video gốc và nhận các tệp video đầu ra có chất lượng cao nhất có thể.

Công nghệ đồng bộ hóa âm thanh và video nâng cao chương trình đã thông qua công nghệ đồng bộ hóa âm thanh và video nâng cao; cố định các vấn đề đồng bộ hóa video/âm thanh để cho phép bạn thưởng thức video mượt mà.

Một thời gian thực Saver-lên đến 30x nhanh hơn

với tải cực nhanh và chuyển đổi máy gia tốc built-in. Mỗi video bạn đưa vào Mac Video Converter được chuyển đổi nhanh như việc sao chép các tập tin từ một thư mục khác-ngay cả trong quá trình chuyển đổi hàng loạt của nhiều tệp cùng một lúc. Một số định dạng thậm chí xử lý 30 x nhanh hơn so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh! Tải về chương trình và kiểm tra xem nó ra cho chính mình.

Lấy lại không gian bằng compressing lớn tập tin Media Files

video file được ghi bởi máy quay thường rất lớn, đặc biệt là những người được thực hiện bởi máy quay phim HD. Tích hợp với công nghệ xử lý video tiên tiến, Video Converter cho Mac sẽ giảm kích thước các tệp video với tổn thất chất lượng tối thiểu! Các video chuyển đổi gần như không thể phân biệt được với bản gốc. Vì vậy, bạn có thể miễn phí lên một số tiền phong nha của không gian lưu trữ trên các thiết bị của bạn.LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here