One Chat – All In One Messenger 4.9.6 FULL MỚI NHẤT 2020 Tất cả các PHẦN MỀM CHAT

0
1205

One Chat Pro là một công cụ xã hội tất cả trong một. Nó tích hợp nhiều công cụ trò chuyện xã hội vào một ứng dụng và có thể xử lý tin nhắn theo cách thống nhất, rất thuận tiện. 

Hỗ trợ: WhatsApp, Facebook Messenger, Gmail, Trò chuyện LinkedIn, Hangouts, Telegram, Skype, Slack, WeChat / WeChat, Twitter, YahooChat, trò chuyện ICQ, HipChat, Discord, GroupMe, QQ, Trình nhắn tin trang Facebook, SMS, TweetDeck, RocketChat, Tinder, VK.

Sau khi thử nghiệm Xiaobian, Trang Facebook (phiên bản sửa đổi), QQ (web QQ đã ngừng phục vụ), WeChat (không thể đăng nhập sau khi quét mã) có vấn đề, mọi thứ khác đều bình thường.
Giao diện thân thiện với người dùng để sử dụng dễ dàng

Thông thường, bạn sẽ tự hỏi liệu có thể có một dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn cơ sở của một cửa cho tất cả các ứng dụng nhắn tin hay không. One Chat Messenger là một giao diện được thiết kế để thực hiện công việc nhắn tin cá nhân và công việc của bạn một cách dễ dàng. One Chat hỗ trợ 23 dịch vụ nhắn tin bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger, Gmail, LinkedIn Chat, Hangouts, Telegram, Skype, Slack, WeChat, Twitter, YahooChat, trò chuyện ICQ, HipChat, Discord, GroupMe, QQ và Facebook Page messenger, My SMS, TweetDeck, RocketChat, Tinder và VK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here