WALTR 2.6.26 full mới nhất ( chuyển nhạc chuông vào iphone đơn giản nhất )

0
1582

Waltr 2 là một ứng dụng không cần iTunes để chuyển các tập tin nhạc, nhạc chuông, video, PDF và ePUB sang các thiết bị iOS.

Waltr 2 là một ứng dụng không cần iTunes để chuyển các tập tin nhạc, nhạc chuông, video, PDF và ePUB sang các thiết bị iOS.Xác định kinh nghiệm chính hãng.
Waltr 2 giới thiệu thông minh tự động nhận diện nội dung được xây dựng cho âm nhạc, phim & chương trình TV. Cải tiến vô hình này làm thay đổi rõ ràng cho cách bạn thấy phim trong ứng dụng ‘ video ‘ của mình. ngoài các tác phẩm nghệ thuật, WALTR 2 công nhận và điền vào tiêu đề, thể loại, mô tả tập phim, thông tin diễn viên và nhiều hơn nữa.

Không Cableless.
Với khả năng kết nối Wi-Fi tốc độ cao – waltr 2 mang lại một chiều hướng mới cho tự do. Ngay sau khi bạn mở WALTR 2, nó sẽ ngay lập tức cho bất kỳ Wi-Fi hỗ trợ các thiết bị iOS xung quanh bạn và kết nối với họ. Điều này chỉ mất vài giây để khám phá cầu giữa WALTR 2 và iPhone của bạn. Kết nối nhanh cho phép bạn thả ngay cả các tệp lớn, chẳng hạn như phim.

Hồi sinh The Legacy.
Waltr 2 vượt xa các thiết bị iOS. Nó bây giờ bao gồm hỗ trợ cho toàn bộ đội hình của Apple iPod bắt đầu từ iPod Classic ban đầu được xây dựng trong 2001. Khi bạn kết nối một iPod vào máy tính của bạn, WALTR 2 ngay lập tức phát hiện nó và hiển thị trên màn hình khởi động của bạn. Tất cả các định dạng nhạc đều được hỗ trợ, bao gồm FLAC, APE. Đây là thời gian tốt nhất để thổi bụi ra khỏi máy nghe nhạc yêu thích của bạn.

Có được một đọc tốt.
Apple iBooks App for iOS là hoàn hảo cho cả hai-đọc sách & quản lý tài liệu của bạn. WALTR 2 mang đến sự hỗ trợ đầy đủ cho các định dạng EPUB và PDF. Khi được đẩy vào WALTR 2-sách và tài liệu của bạn xuất hiện trong ứng dụng iBooks của bạn có sẵn từ tab tương ứng. Và như mọi khi, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng iOS của bên thứ 3 cho điều này.

Không có gì khác giống như nó

  • SAC thống nhất một tập hợp các sáng kiến trong chuyển đổi video và âm thanh. Nó điều chỉnh phim và âm nhạc cho bất kỳ thiết bị. Các tệp Lossless vẫn còn Lossless, đảm bảo chất lượng gốc được giữ 100%. Sự khác biệt lớn-chuyển đổi video cực kỳ hiệu quả.
  • Kể từ 2001, Apple đã phát hành hàng chục thiết bị truyền thông. Mỗi thế hệ có giao thức riêng của mình ‘ ngôn ngữ ‘. UCB xác định mỗi thiết bị và cho phép kết nối an toàn bằng cách sử dụng giao thức Apple thích hợp. UCB biết giao thức ghi dữ liệu cho mỗi thiết bị. Đây là kết quả của nghiên cứu dài 4 năm.
  • Với ACR, bạn sẽ có được một hình ảnh phong phú cho phim ảnh, chương trình TV và âm nhạc. ACR công nhận nội dung, tìm kiếm cho nghệ thuật che mất tích và điền vào thiếu meta dаta: tên, diễn viên, tóm tắt, danh sách bài hát, vv Nội dung của bạn trông giống như nó đã được mua từ iTunes Store.
  • Wi-Fi tự động (hoặc aWiFi) cho phép đầy đủ tiềm năng của công nghệ không dây tích hợp. aWiFi tự động tìm kiếm thiết bị của bạn và kết nối với nó. Khâu kết nối nâng cao cho phép ngắt kết nối cáp USB trong khi chuyển các tập tin. Kết nối sẽ được tiếp tục qua WiFi liền mạch.

Trim-ít nhạc chuông

tạo nhạc chuông bằng cách đổi tên bất kỳ âm thanh M4A vào M4R và thả nó vào waltr 2.

Hi-res Audio

Push hi-res âm thanh lên đến 192khz cho iPhone và giữ chất lượng ban đầu.

2160p video

chuyển độ phân giải đầy đủ 2160p video 4k với lên đến 60fps.

Bắt buộc

phụ đề đầu tiên của thế giới công nghệ chuyển đổi phụ đề đảm bảo 100% phụ đề tương thích.

Autdiobooks

hỗ trợ M4B tập tin với các chương và phần làm phong phú thêm kinh nghiệm iBooks của bạn.

Thuật toán ai

phát hiện mã hóa thông minh mà nhận ra bị hỏng văn bản 1-bit mã hóa và nằm đúng ngôn ngữ cho nó.


Phát hiện nội dung video waltr 2 intellinhẹ loại loại tập tin video bạn thả và phân phối chúng trên phim, TV Shows, vv…

Apple Music 100% tương thích

nhờ công nghệ chèn phương tiện 2 chiều của chúng tôi, bạn có thể sử dụng waltr 2 cùng với đăng ký âm nhạc táo của bạn. An toàn và hoang sơ.

Có gì mới không:

Phiên bản 2.6.26:

  • Ghi chú phát hành đã không khả dụng khi danh sách này được Cập Nhật.

Khả năng tương thích: OS X 10,10 hoặc mới hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here