Cách xem thời gian kết nối VPN trên iPhone hoặc iPad

0
535

Nếu bạn sử dụng VPN với iPhone hoặc iPad, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem bạn đã kết nối với VPN trong bao lâu từ iPhone hoặc iPad. Bạn đã được kết nối trong một vài phút, một vài giờ hoặc vài ngày? Không có lý do để tự hỏi, vì bạn có thể tìm thấy thông tin này trực tiếp bất kể nhà cung cấp VPN đang sử dụng.

Cả iOS và iPadOS đều giúp dễ dàng tìm thấy và xem thời gian kết nối với VPN, mặc dù thông tin này hơi bị ẩn nên cũng dễ bỏ qua nếu bạn không chắc chắn nên tìm ở đâu. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách xem lượng thời gian bạn đã kết nối với VPN.


Rõ ràng bạn hiện phải được kết nối với VPN để có thể biết bạn đã kết nối với VPN bao lâu, nếu bạn không kết nối tích cực với VPN thì sẽ không có thông tin về thời gian kết nối khả dụng.

Cách xem Thời lượng kết nối VPN trên iPhone và iPad

Quá trình này giống nhau trên iOS và ipadOS:

  1. Mở ứng dụng Cài đặt, sau đó truy cập vào General General
  2. Chọn VPN VPN

Tìm kiếm Thời gian kết nối của liền kề để tìm thời lượng kết nối hoạt động với phiên VPN hiện tại

Thông tin này có thể hữu ích vì nhiều lý do, cho dù theo dõi thời gian cho mục đích công việc hay ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ VPN mà bạn phải trả tiền hàng giờ hoặc có một số giao dịch hoặc hạn ngạch thời gian khác để làm việc.

Màn hình thông tin VPN tương tự này cũng cung cấp các thông tin khác, như địa chỉ IP VPN (khác với địa chỉ IP internet thông thường của bạn) và thông tin máy chủ, cũng như khả năng xóa và xóa cấu hình VPN khỏi iPhone hoặc iPad mà bạn muốn làm vậy đi.

Điều này áp dụng cho bất kỳ dịch vụ VPN nào bạn sử dụng trên iPhone, iPad hoặc iPod touch, cho dù đó là VPN công ty hay riêng tư, VPN miễn phí hoặc dịch vụ VPN trả phí đều không thành vấn đề. Việc bạn thiết lập và định cấu hình cấu hình VPN theo cách thủ công cũng không thành vấn đề, hoặc thiết lập và thêm VPN vào iPhone hoặc iPad thông qua ứng dụng VPN giống như nhiều dịch vụ VPN trả phí của bên thứ ba cung cấp tự động cài đặt cấu hình VPN cho bạn (như ứng dụng VPN như đề nghị của người giám hộ và Proton).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here