IconJar 2.4.1 FULL MỚI NHẤT

0
991

Được thiết kế để làm cho cuộc sống của các nhà phát triển ứng dụng và thiết kế một chút dễ dàng hơn, IconJar là một tổ chức biểu tượng nhẹ và thân thiện với người dùng cho máy Mac của bạn.

Trong một vài từ, IconJar làm cho nó dễ dàng nhất có thể cho bạn để lưu trữ các bộ sưu tập lớn các biểu tượng dưới một mái nhà và tổ chức chúng một cách hiệu quả, vì vậy họ sẽ luôn ở bên trong tầm tay của bạn khi bạn cần.

Tất cả mọi thứ cảm thấy tự nhiên và trông đỉnh cao nhờ có một giao diện macOS responsive và có nguồn gốc, với một bảng điều khiển thiết lập ở phía bên trái, một bảng điều khiển thẻ ở phía bên phải, và một thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải của cửa sổ chính.

Cũng đáng chú ý là một thực tế rằng IconJar cho phép bạn tùy chỉnh kích thước của các biểu tượng của bạn và chỉ xem bitmap hoặc chỉ các loại vector.

Ứng dụng IconJar cho phép bạn tạo các bộ biểu tượng hoặc thêm biểu tượng vào các bộ đã có, và để nhập các bộ biểu tượng SVG, PNG và GIF định dạng. Không chỉ điều này nhưng ứng dụng cũng có thể giúp bạn tổ chức các biểu tượng của bạn với sự trợ giúp của hệ thống gắn thẻ của nó.

Khả năng tương thích: macOS 10,14 hoặc mới hơnLEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here