Phục hồi dữ liệu iPhone FonePaw 5.6.0

0
565

FonePaw iPhone Data Recovery được tạo cho những sự cố không mong muốn có thể dẫn đến mất dữ liệu trên iPhone, chẳng hạn như iPhone bị hỏng / mất / bị đánh cắp, thiết lập lại, xóa tai nạn, tấn công vi rút, bẻ khóa hoặc thậm chí hoạt động lỗi. 

Dữ liệu bị mất có thể được phục hồi bằng cách sử dụng một số miễn phí hoặc trả phí, nhưng làm thế nào để chọn phần mềm Phục hồi dữ liệu iPhone tốt nhất cho máy Mac của bạn? 

Dưới đây là đánh giá về FonePaw iPhone Data Recovery. 

Đọc và biết các tính năng và cách khôi phục các tệp đã xóa khỏi iPhone bằng chương trình FonePaw. 

Phục hồi dữ liệu iPhone FonePaw.


Đặc trưng

Phục hồi trực tiếp các tập tin đã xóa từ iPhone mà không cần sao lưu Không cần sao lưu. 

Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với Mac và chạy chương trình này, bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu bị mất, bị mất.

Khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu iTunes & sao lưu iCloud Chương trình thực tế này cũng có thể trích xuất dữ liệu từ các tệp sao lưu iTunes không đọc được, rất hữu ích khi iPhone bị đánh cắp / mất.

Phục hồi có chọn lọc Công cụ này cho phép bạn xem trước trước khi khôi phục và chọn lọc dữ liệu, thay vì toàn bộ từ bản sao lưu iTunes.

Trải nghiệm người dùng nổi bật Sau khi khởi chạy chương trình, bạn có thể thấy giao diện được thiết kế tốt và dễ điều hướng. 

Và bạn có thể khôi phục những gì bạn muốn với tốc độ quét và phục hồi dữ liệu siêu nhanh.

FonePaw iPhone Recovery Recovery Sử dụng Kết nối iPhone với Mac và Khởi chạy FonePaw Phục hồi dữ liệu iPhone Hit Bắt đầu Quét Quét Xem trước kết quả quét Nhấp vào Recover Recover và bạn có thể khôi phục các tệp ở các định dạng khác nhau tùy theo lựa chọn của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here