SyncMate Expert 8.1.475 đồng bộ hóa dữ liệu Mac

0
574

SyncMate được cung cấp trong phiên bản miễn phí và chuyên gia.

SyncMate miễn phí cho phép bạn đồng bộ các mục nhập liên hệ và lịch giữa Mac và các thiết bị được hỗ trợ. Đồng bộ hóa với tài khoản Google và Dropbox cũng có sẵn. SyncMate cho phép đọc tin nhắn từ Android và iOS ngay trên Mac.

Expert Edition sẽ đồng bộ iTunes, iPhoto và hình ảnh. App, Safari Bookmarks, nhắc nhở và các thư mục riêng biệt (tùy chọn đồng bộ hóa phụ thuộc vào thiết bị mà bạn đang Sync). Nó cung cấp tùy chọn AutoSync cho phép bạn thiết lập các thông số khác nhau của đồng bộ tự động cho bất kỳ thiết bị được hỗ trợ. Bạn có thể đồng bộ hóa các thư mục giữa Mac và thiết bị lưu trữ được gắn và các máy Mac khác trong thời gian thực, tức là, một khi bạn đã thay đổi bất kỳ dữ liệu nào trên máy Mac hoặc thiết bị được kết nối của bạn, nó sẽ có tính ngay lập tức.

Với Expert Edition bạn có thể tạo, gửi, xóa, tìm kiếm và xuất khẩu tin nhắn văn bản từ Android và iOS trên máy Mac của bạn. Nó cũng cho phép chuyển đổi video sang AVI, MPG, MP4, WMV, ASF, 3GP và các tập tin âm thanh sang MP3 và WAV trước khi đồng bộ chúng với thiết bị (hình ảnh, video và plugin nhạc).

Đồng bộ có thể được thực hiện qua USB, Wi-Fi, Bluetooth và Ethernet (phụ thuộc vào thiết bị được bao gồm). SyncMate tương thích với OS X 10.8.5 và cao hơn. Tương thích thiết bị: iOS 5. x-8. x thiết bị; Android 3. x, 4. x, 5. x, 6. x, 7. x.LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here