Top 5 phần mềm hay nhất macOS tháng 1 2020 #1

0
2270

Macs Fan Control Pro là một công cụ để điều chỉnh tốc độ quạt mac và theo dõi thời gian thực về tốc độ quạt và nhiệt độ phần cứng. 

Có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tiếng ồn của quạt Mac và các vấn đề về nhiệt Mac, chẳng hạn như các vấn đề về nhiệt độ cao thường xảy ra trên MacBook Pro. 

Hỗ trợ cài đặt chính sách tốc độ quạt tùy chỉnh. 

Bạn có thể đặt tốc độ quạt và nhiệt độ phần cứng được chỉ định để hiển thị trên thanh menu theo thời gian thực, chẳng hạn như nhiệt độ ổ đĩa, nhiệt độ CPU, nhiệt độ mô-đun cảm biến pin, nhiệt độ card đồ họa GPU, v.v.


Sensei là một thế hệ mới của công cụ dọn dẹp tối ưu hóa mac và làm sạch hiệu năng hệ thống. 

Có bảng điều khiển với biểu đồ dữ liệu, gỡ cài đặt ứng dụng, dọn dẹp hệ thống đĩa, quản lý mục khởi động, quản lý sức khỏe pin (bao gồm báo cáo pin chi tiết), làm mát thông tin chi tiết phần cứng, biểu đồ và báo cáo, mô-đun theo dõi nhiệt độ (phiên bản hiện tại không hỗ trợ) Báo cáo chi tiết về GPU / màn hình, tối ưu hóa hiệu suất, giám sát CPU, giám sát bộ nhớ RAM, giám sát đĩa, điều khiển quạt, đo điểm chuẩn đĩa, phân tích sức khỏe pin, tối ưu hóa tốc độ khởi động, quản lý bản đồ phân vùng và hơn thế nữa.


Kết nối AirPods (hoặc tai nghe Bluetooth khác) với máy Mac của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc nhấn phím.

AirPods rất tuyệt, nhưng chúng không hoạt động trơn tru với máy Mac như iPhone. 

Bạn không thể biết nhanh liệu âm thanh sẽ phát từ AirPods hay loa tích hợp trên máy Mac của bạn, bạn phải đào sâu vào menu con Bluetooth để kết nối và sau đó bạn phải quay lại menu để xem khi nào AirPods sẵn sàng để sử dụng. 

ToothFerry sắp xếp hợp lý điều này: chỉ cần nhấp vào biểu tượng trong thanh menu (hoặc nhấn phím nóng) để chuyển sang AirPods và biểu tượng luôn hiển thị xem chúng có được kết nối hay không.


Scudo là một công cụ tường lửa macOS rất tốt, một ngôi sao mới trong các công cụ loạt tường lửa, tường lửa Scudo là sự thay thế cho Murus và Vallum. 

Nó kết hợp các bộ lọc gói lớp mạng bên trong với tường lửa lớp ứng dụng đi. 

Scudo giúp bảo vệ các dịch vụ mạng của máy Mac của bạn khỏi các kết nối không cần thiết từ các máy tính từ xa và tăng tính riêng tư và bảo mật cho quyền kiểm soát của bạn đối với mọi hoạt động của mạng ứng dụng, cho phép bạn chọn ứng dụng nào được phép kết nối với mạng. 

Tất cả mọi thứ được kiểm soát trong một cửa sổ, và việc sử dụng nó rất đơn giản và an toàn.


Slidepad là một công cụ cửa sổ trượt bên ứng dụng web sẵn sàng sử dụng cho mac, tương tự như cửa sổ ứng dụng nổi mà iPad trượt vào từ bên cạnh màn hình. 

Điểm nổi bật trong thiết kế tương tác lớn nhất của Slidepad có thể là một thiết kế “cửa sổ nổi” như vậy. 

Sau khi chúng tôi mở Slidepad, Slidepad sẽ tự động thu hút vào bất kỳ phía nào của màn hình máy tính. Chuột qua sẽ gợi lên Slidepad. Sau khi chuột rời khỏi, Slidepad sẽ tự động ẩn. 

Vì vậy, Slidepad rất hữu ích cho các ứng dụng Web “không hoạt động”. 

Slidepad về cơ bản vẫn là một trình duyệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here