Luminar 4.1.1 (5938) AI Chỉnh sửa ảnh

0
920

Các công cụ mang tính cách mạng và công nghệ AI trong Luminar 4. Luminar 4 đang chạm khắc chỗ đứng riêng của mình trong thế giới đã bão hòa của phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Sáng tạo mới nhất từ ​​Skylum, Luminar 4 có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng, hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia muốn hợp lý hóa quá trình chỉnh sửa ảnh của họ. 

Nếu bạn muốn dành ít thời gian hơn trước máy tính, thì đây là một ứng cử viên nặng ký.
Thay
thế bầu trời AI Thay thế bầu trời để thay đổi tâm trạng ảnh của bạn – ngay lập tức. Nhờ các thuật toán thông minh, nhiệm vụ đầy thách thức này hiện được tự động hóa

AI Skin Enhancer & Portrait Enhancer
Tăng cường chân dung của bạn nhanh hơn bao giờ hết với công nghệ nhận thức mang tính cách mạng của con người. Nhận kết quả thực tế đáng kinh ngạc về chân dung chụp ngoài trời hoặc trong studio.

Cấu trúc AI
Nhanh chóng tiết lộ các phần quan trọng của mỗi hình ảnh mà không làm hỏng phần còn lại của ảnh. Công cụ nhận thức nội dung này phát hiện các khu vực có thể trông phong phú hơn và nâng cao chúng.

Tia mặt trời
Tạo các tia sáng thực tế. Thêm một nguồn ánh sáng mặt trời và di chuyển nó xung quanh hình ảnh của bạn. Xem tia nắng thể tích thấm một cách kỳ diệu giữa các vật thể như cây cối và các tòa nhà.

AI Enhance
AI Accent thực hiện hàng tá điều chỉnh phức tạp khi bạn di chuyển chỉ một thanh trượt. Công nghệ nhận thức mới của con người nhận ra con người và áp dụng các điều chỉnh có chọn lọc để có kết quả siêu thực.

Loại bỏ nhiễu
Hoàn hảo loại bỏ nhiễu kỹ thuật số khỏi mọi loại ảnh. Nhận hình ảnh hoàn hảo bất kể máy ảnh hoặc điều kiện chụp.

Tăng cường chi tiết
Tạo ra những bức ảnh ấn tượng hơn. Mang lại độ sắc nét rõ nét cho hình ảnh của bạn. Tăng cường sự rõ ràng của các chi tiết nhỏ, vừa hoặc lớn một cách chọn lọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here