Top 10 phần mềm macOS hay nhất tháng 1 2020 phần 1

0
843

Sử dụng 

App Cleaner & Uninstaller để xóa ứng dụng khỏi Mac hoặc chỉ xóa các tệp dịch vụ không mong muốn và thậm chí còn lại – các tệp bị hỏng khỏi các ứng dụng đã xóa trước đó.

App Cleaner cho phép bạn quản lý các tiện ích mở rộng và vô hiệu hóa tất cả các chương trình khởi động Mac không mong muốn chỉ bằng một nút bấm.


Monit là một tiện ích thống kê thông tin giám sát hệ thống thông tin. 

Bằng cách trượt ra khỏi trung tâm thông báo, bạn có thể nhanh chóng xem các chỉ số hiệu suất chính của máy Mac, chẳng hạn như CPU, bộ nhớ, đĩa, mạng và thông tin về pin. 

Nhấp vào biểu đồ dữ liệu để nhanh chóng xem chi tiết tương ứng.


Shooter Video Player (SPlayer) là một trình phát video rất đơn giản và mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video hiện có trên thế giới. 

Di chuyển chuột đến thanh tiến trình, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình của bộ phim, xem trước thông tin video và thêm chi tiết phát lại. 

Bạn cũng có thể tự động phát hiện và có được bản dịch của phim.


Folx giúp tải xuống cực kỳ dễ dàng: chỉ cần mở trang có tệp cần tải xuống, nhấp vào liên kết trong trình duyệt của bạn và Folx sẽ bắt đầu tải xuống cho bạn. 

Ứng dụng chia nhỏ tệp đang được tải xuống trong tối đa mười luồng, do đó làm tăng đáng kể tốc độ tải xuống. 

Tùy chọn tự động tiếp tục của nó có ích khi quá trình tải xuống bị gián đoạn. 


TripMode là một công cụ để quản lý việc kết nối các ứng dụng mac. Nó có thể giúp bạn ngăn chặn các ứng dụng đó bí mật tải lên dữ liệu khỏi mạng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các quy tắc mạng ứng dụng và các ứng dụng trên thanh menu.


Phiên bản bẻ khóa CleanMyMac X có thể dọn sạch tất cả các tập tin vô dụng lộn xộn trong hệ thống chỉ bằng hai bước đơn giản, tiết kiệm không gian đĩa quý giá. 

Cá nhân Cleanmymac x nghĩ rằng X đại diện cho bản nâng cấp lớn nhất trên giao diện, với nhiều tính năng được thêm vào, tương thích hơn với hệ thống macOS mới nhất, tích hợp mượt mà hơn với hiệu năng hệ thống, dọn dẹp im lặng, cập nhật bản ghi, xóa bộ nhớ cache, xóa nhanh và an toàn, gỡ cài đặt ứng dụng Các chức năng quan trọng như chương trình và đổ thùng rác.


Keka đơn giản và mạnh mẽ, không cần mở Keka để nén tệp, chỉ cần thêm Keka vào thanh Dock, sau đó kéo và thả tệp và thư mục vào biểu tượng Keka trên thanh Dock để nhanh chóng tạo tệp nén. 

Keka hỗ trợ nén âm lượng và có thể tạo các tệp nén theo các định dạng sau: 7Z ZIP TAR GZIP BZIP2 XZ LZIP DMG ISO và hỗ trợ giải nén các định dạng này: 7Z ZIP ZIPX RAR TAR GZIP BZIP2 XZ LZIP DMG ISO LZIP APPX XPI CPGZ CPIO


One Chat Pro là một công cụ xã hội tất cả trong một. Nó tích hợp nhiều công cụ trò chuyện xã hội vào một ứng dụng và có thể xử lý tin nhắn theo cách thống nhất, rất thuận tiện. 

Hỗ trợ: WhatsApp, Facebook Messenger, Gmail, Trò chuyện LinkedIn, Hangouts, Telegram, Skype, Slack, WeChat / WeChat, Twitter, YahooChat, trò chuyện ICQ, HipChat, Discord, GroupMe, QQ, Trình nhắn tin trang Facebook, SMS, TweetDeck, RocketChat, Tinder, VK.

Sau khi thử nghiệm Xiaobian, Trang Facebook (phiên bản sửa đổi), QQ (web QQ đã ngừng phục vụ), WeChat (không thể đăng nhập sau khi quét mã) có vấn đề, mọi thứ khác đều bình thường.


One Switch là một công cụ để bật hoặc tắt nhanh các chức năng hệ thống trên nền tảng mac. 

Ví dụ: một lần nhấp để ẩn biểu tượng máy tính để bàn mac, một lần nhấp để chuyển giao diện tối của mac (chế độ đen tối), một lần nhấp để tắt chế độ ngủ của máy Mac, một lần bật trình bảo vệ màn hình mac, một lần để kết nối với AirPods, v.v. Hiển thị màu gốc và các chức năng khác, bạn cũng có thể tùy chỉnh các chức năng khác!


iStat Menus Phiên bản bẻ khóa tiếng Trung là trình theo dõi hoạt động hệ thống nằm trên menu thanh trạng thái macOS, có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của hệ thống và sử dụng tài nguyên. 

Bạn có thể xem và phân tích CPU và GPU, bộ nhớ, đĩa, mạng, cảm biến, pin hoặc thời gian của mình. Đây là lựa chọn tốt nhất để theo dõi trạng thái của hệ thống. Nó phải được cài đặt và không thể bỏ qua!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here