Top 5 phần mềm hay nhất macOS tháng 1 2020 Phần 2

0
817

Wattagio là trợ lý pin mạnh mẽ. 

Nó thông báo cho bạn về tình trạng pin hiện tại và giúp giảm mức sử dụng năng lượng. 

Cài đặt linh hoạt trong ứng dụng cung cấp tùy chọn để tùy chỉnh hồ sơ của bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.Combo Cleaner Premium là phần mềm giúp dọn dẹp, tối ưu hóa hệ thống mac và chống vi-rút. Combo Cleaner Premium cũng hỗ trợ tìm kiếm Mac và dọn dẹp các tệp lớn, làm sạch tệp trùng lặp Mac, gỡ cài đặt ứng dụng Mac và các chức năng khác.Lưu trữ ảnh tự động không giới hạn. – chất lượng cao macOSMemory Clean 3 là một công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ Mac tuyệt đẹp, mạnh mẽ và mượt mà. 

Tối ưu hóa bộ nhớ của bạn với Memory Clean3 mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp khi khởi động lại hệ thống của bạn và giúp máy Mac của bạn chạy trơn tru và nhanh chóng.uBar là một công cụ cho phép máy Mac của bạn có thanh tác vụ tương tự Windows 10. Nếu bạn không muốn thanh Dock, nhưng vẫn thích thanh tác vụ trên Windows, thì phần mềm này có thể giúp bạn đạt được nhu cầu này.
Tất nhiên, Dock và tác vụ Thanh này cũng có thể được sử dụng cùng nhau. Ban đầu, có rất nhiều phần mềm bắt chước Dock của Mac trên Windows. Bây giờ có các công cụ trên Mac bắt chước thanh tác vụ của Win!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here