Cách xóa tất cả email trên iPhone và iPad với iOS 13

0
486

Bạn muốn xóa tất cả các email từ iPhone hoặc iPad? Bạn có thể dễ dàng xóa mọi email khỏi ứng dụng Mail trên bất kỳ iPhone hoặc iPad nào với các phiên bản iOS và iPadOS mới nhất và quy trình này giống nhau trên tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch.

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn cách xóa tất cả các email khỏi ứng dụng Mail trên mọi iPad hoặc iPhone chạy iPadOS 13, iOS 13 hoặc các phiên bản mới hơn của phần mềm hệ thống.


Điều quan trọng là chỉ ra hướng dẫn này nhằm mục đích thể hiện việc xóa tất cả các email trong ứng dụng Thư , không chỉ xóa một email hoặc xóa một vài email. Thay vào đó, điều này nhằm mục đích xóa, xóa và xóa mọi email trên iPhone hoặc iPad trong ứng dụng Mail trên thiết bị. Đừng tình cờ gặp phải vấn đề này vì bạn có thể bị mất dữ liệu vĩnh viễn và không thể khôi phục các email đã bị xóa.

Cách xóa tất cả email trên iPhone hoặc iPad trong ứng dụng thư

Lưu ý: điều này không thể đảo ngược. Xóa tất cả các email sẽ xóa chúng hoàn toàn khỏi iPhone hoặc iPad của bạn và chúng có thể sẽ không thể phục hồi được:

  1. Mở ứng dụng Thư trên iPhone hoặc iPad
Mở ứng dụng Thư
  1. Tùy chọn, chọn Hộp thư hoặc Hộp thư đến mà bạn muốn xóa tất cả email, nếu không, hướng dẫn này giả định rằng bạn muốn xóa tất cả email khỏi ứng dụng Thư khỏi tất cả các hộp thư đến
  2. Chạm vào nút Chỉnh sửa trong góc của ứng dụng Mail
Cách xóa tất cả email trên iPhone hoặc iPad khỏi ứng dụng Thư

Nhấn vào Chọn tất cả các dòng

Cách xóa tất cả email trên iPhone hoặc iPad khỏi ứng dụng Thư bằng cách chọn tất cả

Chọn tùy chọn Thùng rác

Cách xóa tất cả email trên iPhone hoặc iPad khỏi ứng dụng Mail bằng cách xóa chúng

Xác nhận rằng bạn muốn xóa tất cả các email bằng cách chọn

Cách xóa tất cả email trên iPhone hoặc iPad khỏi ứng dụng Thư

Thế là xong, tất cả các email đều nằm trong Thùng rác của iPhone hoặc iPad.

Bây giờ, ứng dụng Thư sẽ không có email trong đó, sẽ không có email nào (trừ khi có email mới vào hộp thư đến), vì mỗi email trong hộp thư đã chọn hoặc tất cả hộp thư đến sẽ bị xóa và xóa.

Trong một số trường hợp, bạn có thể chuyển các email trở lại từ Thùng rác vào hộp thư đến chính, nhưng nhiều khả năng các email sẽ bị xóa hoàn toàn, bị xóa và sẽ không thể khôi phục được, dẫn đến xóa email vĩnh viễn, đó là những gì được dự định ở đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here